ไทย

กมส์ HTML5 คืออะไร

ถ้าพวกเราบอกคุณว่าการเล่นเกมส์นั้นไม่จำเป็นต้องเล่นบนแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งอีกต่อไปละ ถ้าเกมส์สามารถแล่นในหลายๆแพลตฟอร์มได้ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือ แท็ปเล็ต
เกมส์ของเราสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ ซึ่งนั้นหมายความว่าผู้เล่นสามารถเล่มเกมส์บนอุปกรณ์ใดก็ได้ตามความต้องการ ทีมของเราทุ่มเทในการทดสอบและคัดเลือกเกมส์ที่มีคุณภาพสูงพร้อมให้ผู้เล่นได้เล่นเท่านั้น


ประโยชน์ของเกมส์ HTML5 คืออะไร

  • เกมส์สามารถทำงานได้ในบราวเซอร์ได้โดยตรง โดยไม่ต้องติดตั้งปลั๊กอินใดๆเพิ่มเติม!
  • สามารถเล่นเกมส์ได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ตามที่คุณต้องการ!
  • มันเป็นสิ่งที่นิยม เติบโตตลอดเวลา และแพร่หลายในอุตสาหกรรม!
  • ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง!

เทลโก

ปัจจุบันอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมนั้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทำไมไม่คิดทำเงินจากสิ่งนั้นละ Forest สามารถช่วยคุณให้ทำเงินจากสมาชิกผู้ตอบรับที่คุณมีอยู่ได้ และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นผู้เล่นเกมส์ในพอลทัลของคุณ พวกเราจะรับมือและจัดการ ซึ่งคุณไม่ต้องออกแรงใดๆเลย


คุณจะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง
พวกเรารับมือกับการเปิดตัว การจัดการ และบำรุงดูแลพอลทัลของคุณแทนที่แพลตฟอร์มต่างๆด้วย: การทำรายได้จากสมาชิกที่คุณมีอยู่จัดรูปแบบพอลทัลของคุณด้วยเกมส์พรีเมียมมากกว่า 100 เกมส์อัตราลูกค้าที่ยังคงใช้งานอยู่เนื่องจากเกมส์คุณภาพสูงของเรา

เรื่องราวความสำเร็จของเรา

พวกเราได้สาธิตพอลทัล HTML5 ที่ทำกำไรให้กับเทลโก ในประเทศมาเลเซียพวกเราได้พัฒนาพอลทัลพิเศษสำหรับ Tune Talk & U Mobile และต่อไปนี้คือเรื่องรางในปี 2015 บริการนี้ได้ถูกปล่อยออกมาโดย TuneTalk การตอบรับสมาชิกบนแพลตฟอร์มซึ่งพวกเราได้ให้สมาชิกผู้ที่เป็นสมาชิกของพอลทัลเข้าสู่เกมส์มากกว่า 50 เกมส์ได้อย่างไม่จำกัด ในตอนนี้พวกเรามีสมาชิกตอบรับที่ยังคงใช้งานอยู่ 4,000 คน และมีแนวโน้มจะเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆMainGame ถูกปล่อยออกมาโดย UMobile ในเดือนตุลาคม ปี 2014 เช่นเดียวกับ Game Field พวกเราได้ให้สมาชิกผู้ที่เป็นสมาชิกของพอลทัลเข้าสู่เกมส์มากกว่า 100 เกมส์ได้อย่างไม่จำกัด ในตอนนี้พวกเรามีสมาชิกตอบรับที่ยังคงใช้งานอยู่ 8,000 คน และมีแนวโน้มจะเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


อย่าปล่อยอุตสาหกรรมเกมส์ไว้ข้างหลัง
คุยกับเราวันนี้!

นักพัฒนา


พวกเรากำลังมองหานัพัฒนาที่มีความสามารถ และต้องการแสดงผลงานเกมส์ให้ทั่วโลกได้เห็น

คุณจะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง?
กลุ่มผู้เชี่ยวชาญเกมส์จะทดสอบเกมส์ของคุณและให้ฟีดแบ็คกับคุณผู้เล่นทั่วโลกจะเล่นเกมส์ของคุณชิ้นเค้กช็อคโกแลตก้อนใหญ่จะทำเงินมหาศาลช่องทางการจำหน่ายครอบคลุมและจัดการได้ 100%

เริ่มหาเงินผ่านเกมส์ของคุณ
ติดต่อเราวันนี้!

แคตตาล็อกเกมส์

พอลทัลของพวกเราเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน สามารถใช้งานเมนูต่างๆได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับเกมส์คุณภาพสูงด้วยไฟล์ขนาดเพียง 2-10 เม็ก เกมส์ของพวกเราถูกอัพเดตอย่างสม่ำเสมอ คุณอย่าได้กระพริบตาเพราะคุณจะพลาด!เกมส์ตัวอย่างด้านล่างบางอย่างของเพวกเรา ที่ได้ถูกปล่อยไปกับพาร์ทเนอร์ของเรา พวกเราเฝ้ารอที่จะปล่อยเกมส์มากกว่านี้บนพอลทัลทั่วโลก!

ดาวโหลดพรีเซ็นเตชั่น

้าคุณคิดว่าคุณติดเกมส์ HTML4 คุณภาพสูง ทำไมไม่ให้เราทำให้มันเป็นที่รู้จักและแชร์ไปทั่วโลกด้วยชื่อของคุณละการหารายได้เพิ่มเติมจากสิ่งนี้ฟังดูเป็นเรื่องที่น่าสนใจใช่ไหม อย่าคอยให้เสียเวลา โปรดติดต่อเราตอนนี้!

สิ่งอีเมลล์หาเราเพื่อแนะนำตัวและแคตตาล็อกเกมส์ของคุณที่:


info@forest-interactive.com